Ăn Không Ngon Ngủ Không Sâu Giấc Ngày Càng Trẻ Hóa

Cuộc sống với nhiều áp lực, lo lắng thường xuyên khiến cơ thể thường xuyên “làm bạn” với mất ngủ, ngủ không sâu giấc, ăn không có cảm giác ngon miệng và những tình trạng mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn, đau đầu… ảnh hưởng “không hề nhỏ” đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng ăn không ngon ngủ không sâu giấc này hiện nay xuất hiện nhiều ở cả độ tuổi từ 26 – 35.

Những nguyên nhân hàng đầu khiến “ ăn không ngon ngủ không yên”

Do tình trạng bệnh lý khiến mệt mỏi chán ăn sút cân:

Bệnh lý gây mất ngủ ăn không ngon là những bệnh như: ung thư, viêm nhiễm, các căn bệnh mạn tính khiến cho người bệnh mất đi vị giác, ăn không ngon và dẫn đến mất ngủ.

Do căng thẳng gây mệt mỏi chán ăn đau đầu:

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì tính chất công việc căng thẳng, tinh thần bất ổn và suy nghĩ quá nhiều cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng ăn không ngon ngủ không sâu giấc.

Khi tâm lý nặng nề, mệt mỏi người bệnh sẽ không có tâm trạng để thưởng thức đồ ăn và nó tác động đến vị giác khiến cho người bệnh cảm thấy ăn không ngon.

Do các rối loạn về tiêu hóa (bụng đói nhưng miệng không muốn ăn):

Các vấn đề về tiêu hóa phổ biến như: đầy bụng, khó tiêu, ợ chua khiến cho người bệnh luôn trong tình trạng khó chịu, bức bối, không muốn ăn và không dám ăn vì không muốn phải chịu đựng cảm giác khó chịu mà bệnh gây ra.

Do tuổi tác làm kém ăn mất ngủ:

Tuổi tác thay đổi rất nhiều qua thời gian, khi tuổi thọ tăng cao cơ thể cũng có những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, các cơ quan trong cơ thể dần lão hóa.

Trong đó chán ăn là một vấn đề rất thường gặp ở những người lớn tuổi và đây cũng là điều tất yếu gây ra mất ngủ ăn không ngon khi cơ thể không được cung cấp đầy dủ dưỡng chất cần thiết.

Khắc phục tình trạng ăn không ngon ngủ không sâu giấc

Chỉ một sản phẩm mà có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến tình trạng kém ăn mất ngủ như mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, giấc ngủ đến chậm đem lại giấc ngủ sinh lý tự nhiên là điều mà hầu hết người mắc phải đều mong muốn.

vien-an-ngu-ngon-happy-health-noi-bat

VIÊN ĂN NGỦ NGON Happy Health với các thành phần dược liệu và vitamin – khoáng chất thiết yếu khắc phục được 2 tình trạng là KÉM ĂN và MẤT NGỦ – NGỦ KHÔNG NGON GIẤC. Nếu gặp các vấn đề như thường xuyên mất ngủ, khó ngủ hay căng thằng, mệt mỏi do stress hoặc do ăn uống kém hấp thu, ăn không ngon miệng, chán ăn. Thì sản phẩm VIÊN ĂN NGỦ NGON Happy Health sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược , tác động đến cả nguyên nhân gây căng thẳng thần kinh, đó là giúp cân bằng các chất đãn truyền thần khinh như serotonin và cung cấp các dưỡng chất cho hệ thần kinh , từ đó cải thiện các triệu chứng chán ăn, trầm cảm, lo âu mất ngủ kéo dài.

VIÊN ĂN NGỦ NGON Happy Health hiện có bán trên các trang website thương mại điện tử như Lazada,Shopee,Sendo hoặc có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.Truy cập website www.tamduocstore.com.vn – www.anngonngungon.com, liên hệ hotline 0798.16.16.16 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.