Uống viên ăn ngủ ngon rồi có cần uống thêm thuốc bổ não?

Giai-dap-thac-mac Tôi đã 45 tuổi và bị mất ngủ, ăn uống không ngon miệng kéo dài gần 1 năm. Tôi đang dùng viên ăn ngủ ngon Happy Health thấy rất hiệu quả. Tôi ăn được, ngủ được và ngủ rất ngon giấc. Tôi đã uống được 3 tháng rồi liệu có thể sử dụng tiếp tục nữa không? Tôi cũng muốn uống thêm thuốc bổ não dược liệu thì có cần hay không? (Ngô Văn Thanh – Vũng Tàu)

uong-vien-an-ngu-ngon-roi-co-can-uong-them-thuoc-bo-nao

giai-dap Đầu tiên, xin cảm ơn chú Thanh đã gửi câu hỏi về cho www.annngonngungon.com của chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chú như sau:

Viên ăn ngủ ngon Happy Health là sản phẩm hỗ trợ điều hoà giấc ngủ nhờ thành phần dược liệu kết hợp hormon điều hòa thức ngủ tự nhiên là melatonin. Hormon này thường bị thiếu hụt ở những người lớn tuổi do quá trình lão hóa, vì thế họ hay có biểu hiện khó ngủ, ngủ không sâu giấc, mất ngủ thường xuyên. Tuy nhiên, dùng melatonin để hỗ trợ giấc ngủ không nên kéo dài. Cơ thể tổng hợp được melatonin nên việc bổ sung từ bên ngoài kéo dài dễ khiến cơ thể hiểu lầm là đã đủ và dừng sản xuất. Do đó, nên chỉ sử dụng theo liệu trình từ 1 – 3 tháng. Nếu muốn sử dụng lại nên cách lần uống cuối cùng ít nhất 1 tháng.

Trong mỗi viên sản phẩm viên ăn ngủ ngon Happy Health có chứa 20mg Ginkgo biloba –  một dược liệu đã được chứng minh cải thiện lưu thông tuần hoàn máu não, giúp buổi sáng thức giấc được thư thái, dễ chịu và khỏe khăn. Do đó, có thể không cần dùng thêm một loại thuốc bổ não từ dược liệu nào khác.

Nhưng nếu dùng thêm thuốc bổ não thì có thể uống vào buổi sáng hoặc trưa. Vì các sản phẩm bổ não sẽ giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu nuôi tế bào não, giúp cơ thể minh mẫn tỉnh táo, tập trung và tăng cảm giác hưng phấn. Không nên uống vào ban đêm vì sẽ gây khó ngủ.

Hi vọng câu trả lời trên đã cung cấp đủ thông tin chú cần! Chúc Chú nhiều sức khỏe ạ!

Để được tư vấn trực tiếp từ dược sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0798 16 16 16 để được hỗ trợ hoặc để lại số điện thoại bên dưới để nhận cuộc gọi từ tư vấn viên! (Mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.